khách hàng tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến

Hot Line: 0983.69.73.53

THI CÔNG

 

Công ty XD Thiên Ngọc luôn tự hào mình là đơn vị thi công chuyên nghiệp. Các kỹ sư điều hành công trường đều có thâm niên cao và tận tâm với nghề, đã từng thi công qua các thể loại công trình: nhà xưởng, văn phòng, khách sạn, nhà phố và các biệt thự cao cấp.

Công ty XD Thiên Ngọc luôn cam kết tuyệt đối:

  •   Các kỹ sư và công nhân đều là người của công ty
  •   Giữ gìn vệ sinh và trật tự tại công trường
  •   Toàn bộ chủng loại vật tư đúng thương hiệu, chất lượng và số lượng.
  •   Đảm bảo an toàn lao động
  •   Trong quá trình thi công sẽ có kỹ sư giám sát kiểm tra đột xuất để kịp thời báo cáo tình hình thi công cho  ban giám đốc.

   Trong suốt giai đoạn thi công KTS thiết kế và kỹ sư điều hành công trường luôn phối hợp chặt chẽ để đảm bảo công trình được thi công hoàn toàn chính xác theo thiết kế nhằm hạn chế tối đa những phát sinh cho khách hàng.

CHẾ ĐỘ BẢO DƯỠNG CÔNG TRÌNH

     Trong thời gian bảo hành công trình , bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với chủ đầu tư và thậm chí xuống công trình khảo sát để lắng nghe ý kiến của khách hàng cũng như đánh giá thực trạng nhằm giúp công trình vận hành tốt hơn.

     Trong suốt giai đoạn trước hay sau bảo hành, chúng tôi luôn có mặt trong thời gian sớm nhất khi có phản ánh của khách hàng về chất lượng công trình.

    Công ty XD Thiên Ngọc luôn lắng nghe ý kiến và đóng góp của khách hàng để tự hoàn thiện mình, nâng cao năng lực chuyên môn để phục vụ tốt hơn và có được niềm tin của khách hàng nhiều hơn.

Hân hạnh phục vụ!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIÊN NGỌC
Địa chỉ: 237/65/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Email: thienngocco@yahoo.com
Website : thienngoc.com.vn
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIÊN NGỌC © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc

BACK TO TOP